3 yếu tố kiến tạo nên thành công cho dự án The Arena Cam Ranh

0
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

The Arena Cam Ranh – tổ hợp nghỉ dưỡng vui chơi giải trí lớn nhất Vịnh Cam Ranh đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của giới đầu tư khi sở hữu nhiều thế mạnh về “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”.

Thiên thời – Sự lên ngôi của bất động sản nghỉ dưỡng

Hiện tại, trong khi các kênh đầu tư truyền thống như gửi tiết kiệm, vàng, chứng khoán không còn ổn định và an toàn thì bất động sản lại trở thành kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh đó, lượng kiều hối hàng chảy vào bất động sản ngày càng tăng lên mạnh mẽ là một trong những nguyên nhân khiến thị trường này tiếp tục đột phá trở thành kênh đầu tư hiệu quả và ổn định nhất.

Ngoài ra, du lịch Cam Ranh đang ngày càng nóng lên, thu hút được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đã góp phần mở cơ hội phát triển cho các dự án BĐS nghỉ dưỡng tiêu biểu như The Arena Cam Ranh.

Địa lợi – Vị trí trung tâm của The Arena Cam Ranh

Một trong những yếu tố quan trọng làm nên giá trị của BĐS nghỉ dưỡng là yếu tố về vị trí The Arena Cam Ranh được triển khai xây dựng tại vị trí trung tâm của Bãi Dài – một trong những bãi biển tự nhiên đẹp nhất của Việt Nam. Dự án chỉ cách sân bay Cam Ranh 3 phút di chuyển, cách thành phố Nha Trang 30 phút nên việc di chuyển bằng đường hàng không hay đường bộ đều rất thuận tiện.

The Arena Cam Ranh với vị trí tại nơi có bờ biển đẹp, thuận lợi về giao thông chắc chắn sẽ đem lại giá trị lâu dài cho dự án, hứa hẹn sẽ thu hút được dòng tiền đầu tư lớn từ những khách hàng thông thái.

Nhân hòa – Sự kết hợp hài hòa giữa các đối tác danh tiếng

Yếu tố “nhân hòa” của The Arena Cam Ranh chính là việc bắt tay hợp tác giữa chủ đầu tư Vịnh Nha Trang với một số đơn vị uy tín, có nhiều năm trong ngành về các lĩnh vực như: thiết kế, quản lý vận hành, thi công,…

  • Đối tác tài chính: Vietinbank
  • Phụ trách thiết kế: Finko
  • Đơn vị quản lý vận hành: AHS
  • Tư vấn giám sát The Arena Cam Ranh: Artelia
  • Phụ trách thi công: An Phong Construction
  • Đơn vị kiểm toán: E&Y

Tất cả các đơn vị này sẽ cùng với chủ đầu tư tạo nên những sự khác biệt, nét độc đáo cho The Arena Cam Ranh, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư sinh lời lớn dành cho các khách hàng đang quan tâm tới thị trường BĐS nghỉ dưỡng.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Chia Sẻ Với Bạn Bè
  • Thông tin website

    Website chính thức chủ đầu tư dự án 124 Vĩnh Tuy, mọi website khác đều là giả mạo, chung tôi không chịu trách nhiệm với những thiệt hại khi nhận thông tin của những website đó.

© Bản quyền thuộc về DỰ ÁN 124 VĨNH TUY

0945828626