Chủ Đầu Tư Dự Án Nhà Phố Liền Kề 124 Vĩnh Tuy

0
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Công trình liền kề 124 Vĩnh Tuy mặc dù chỉ bao gồm 34 sản phẩm nhưng hiện đang được một lượng lớn khách hàng quan tâm. Dự án là sự phối hợp liên doanh đầu tư giữa công ty CP Vật Tư & Xuất Nhập Khẩu và công ty TNHH Tài Tâm.

Chủ đầu tư dự án liền kề 124 Vĩnh Tuy

Công ty CP Vật Tư & Xuất Nhập Khẩu

+ Được thành lập chính thức vào năm 1993 với địa chỉ chính xác tại số 46, phố Ngô Quyền, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội. Công ty CP Vật Tư & Xuất Nhập Khẩu hoạt động đa ngành nghề và riêng trong lĩnh vực bất động sản doanh nghiệp chủ yếu kinh doanh quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê, tư vấn, môi giới, đấu giá quyền sử dụng đất. . . đồng thời gặt hái được nhiều thành công nhất định.

Công ty TNHH Tài Tâm

+ Được thành lập vào năm 1996 hoạt động đầu tiên trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ nhà cho thuê cho khách hàng là người nước ngoài, Việt Kiều và người Việt Nam. Tính đến nay doanh nghiệp đã có hơn 21 năm trưởng thành, tích lũy kinh nghiệm đa dạng ngành nghề. Trụ sở chính của Tài Tâm tọa lạc tại số 72 phường Xuân Diệu, phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.

Tài Tâm đang có định hướng phát triển mở chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Định hướng, mục tiêu của doanh nghiệp trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản cung cấp, mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm tốt  nhất, chất lượng nhất.

Đảm bảo tiến độ, chuẩn bị ra mắt dự án 124 Vĩnh Tuy.

Mặc dù không chú trọng đến yếu tố PR doanh nghiệp nhưng những người làm việc trong ngành đều hiểu rõ tiếng tăm và tiềm lực tài chính của hai doanh nghiệp. Đặc biệt với những kinh nghiệm lâu năm làm việc trong lĩnh vực bất động sản chắc chắn Công ty CP Vật Tư & Xuất Nhập Khẩu và Công ty TNHH Tài Tâm khi cùng kết hợp triển khai công trình liền kề 124 Vĩnh Tuy sẽ trở thành một biểu tượng mới phía Đông Nam thủ đô Hà Nội. Hiện nay, UBND thành phố Hà Nội đã chính thức bàn giao lô đất số  124 Vĩnh Tuy, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng vào tháng 9 năm 2016. Ngay sau đó, chủ đầu tư dự án đã chính thức giải phóng mặt bằng và bắt tay vào xây dựng công trình để đảm bảo theo đúng tiến độ thi công. Hiện nay, nhà phố liền kề 124 Vĩnh Tuy đang chuẩn bị ra mắt đợt đầu tiên.

Khách hàng quan tâm có thể để lại địa chỉ liên hệ, mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại website http://duan124vinhtuy.com/

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Chia Sẻ Với Bạn Bè
  • Thông tin website

    Website chính thức chủ đầu tư dự án 124 Vĩnh Tuy, mọi website khác đều là giả mạo, chung tôi không chịu trách nhiệm với những thiệt hại khi nhận thông tin của những website đó.

© Bản quyền thuộc về DỰ ÁN 124 VĨNH TUY

0945828626