Condotel The Arena khắc phục được những hạn chế của BĐS nghỉ dưỡng

0
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Laluna Nha Trang là dự án condotel đầu tiên tại Bãi Dài nên nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của giới đầu tư và cũng là một trong số ít những dự án khắc phục được một số hạn chế vốn đang có sẵn của thị trường BĐS nghỉ dưỡng.

The Arena đã khắc phục những hạn chế của BĐS nghỉ dưỡng cho thuê như thế nào

Trong tình hình hiện tại khi các kênh đầu tư truyền thống như vàng, ngoại tệ, gửi tiết kiệm không còn an toàn và mang đến hiệu quả đầu tư thấp thì bất động sản, đặc biệt là BĐS nghỉ dưỡng đang tạo được lòng tin của giới đầu tư. Tuy nhiên, kênh đầu tư này vẫn còn tồn tại một số hạn chế nhất định:

  • Các dự án thường mất ít nhất là 2 năm để hoàn thiện và bàn giao nên khó tránh khỏi rủi ro do thị trường có nhiều biến động
  • Các căn hộ nếu không được bảo trì, bảo dưỡng sẽ nhanh chóng xuống cấp và giảm tuổi thọ
  • Lạm phát, mất giá
  • Không thể lấp đầy công suất cho thuê phòng 100%
  • Lợi nhuận từ cho thuê thấp, chỉ khoảng 6 đến 8 %

Dự án La Luna Nha Trang là sản phẩm condotel mới nhất của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang và được các chuyên gia đánh giá là dự án có tiềm năng sinh lời cao trong tương lai. Trước những hạn chế, thách thức của thị trường BĐS nghỉ dưỡng, CĐT dự án đã có một số cách khắc phục:

  • The Arena được quản lý và vận hành bởi tập đoàn AHS kinh nghiệm, uy tín trong ngành nên các căn hộ cho thuê thường xuyên được bảo trì định kỳ để luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao, luôn bền và đẹp như khi bàn giao, đảm bảo giá trị bất động sản.
  • Lợi nhuận cho thuê hấp dẫn nhất hiện nay khi chủ sở hữu sản phẩm cho thuê được hưởng 95% lợi nhuận từ cho thuê. Ngoài ra các chủ sở hữu còn được sử dụng căn hộ trong 15 ngày/năm theo sự sắp xếp từ trước của đơn vị quản lý, vận hành.
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Chia Sẻ Với Bạn Bè
  • Thông tin website

    Website chính thức chủ đầu tư dự án 124 Vĩnh Tuy, mọi website khác đều là giả mạo, chung tôi không chịu trách nhiệm với những thiệt hại khi nhận thông tin của những website đó.

© Bản quyền thuộc về DỰ ÁN 124 VĨNH TUY

0945828626