Những lý do nên đầu tư Shophouse 124 Vĩnh Tuy

0
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Nhà phố thương mại 124 Vĩnh Tuy hiện đang là sản phẩm bất động sản có sức hút bậc nhất đối với nhiều khách hàng đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân vì sao nên đầu tư Shophouse 124 Vĩnh Tuy.

  1. Chủ đầu tư uy tín

Công ty TNHH Tài Tâm được thành lập từ năm 1996 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, cung cấp dịch vụ quản lý, mua bán cho thuê văn phòng …sau nhiều năm hoạt động doanh nghiệp đã dành được nhiều thành công với các dự án bất động sản. Với tiềm lực tài chính cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp các dự án của công ty sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng. Bởi vậy dự án Shophouse 124 Vĩnh Tuy của chủ đầu tư Tài Tâm chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

  1. Tiềm năng tăng giá trong tương lai

Nguồn khan hiếm cùng với tỉ suất lợi nhuận cho thuê cao, các dãy shophouse nằm tại vị trí đắc địa luôn là “gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư thông thái và có tầm nhìn chiến lược. Vì thế giá shophouse tại thị trường mua bán chuyển nhượng luôn tăng cao. Thêm vào đó khi hoàn thiện con đường 17,5m phía trước thì Shophouse 124 Vĩnh Tuy chắc chắn sẽ có tốc độ tăng giá siêu Việt, đem về nguồn thu lớn cho chủ nhân sở hữu.

  1. Pháp lý rõ ràng, đảm bảo

Theo thủ tục pháp lý, khách hàng sẽ được sở hữu căn shophouse với thời hạn 50 năm. Với uy tín của chủ đầu tư, sổ đỏ chắc chắn sẽ được cấp theo đúng thời hạn đã thỏa thuận.

  1. Đầu tư thảnh thơi và an nhàn thu lợi nhuận hàng năm

Khi đặt mua căn Shophouse 124 Vĩnh Tuy quý khách hàng sẽ được bàn giao hoàn thiện  và có thể cho thuê hay sử dụng vào tùy mục đích mà không cần mất công sức bố trí nội thất hay hoàn thiện nữa. ất cả việc hoàn thiện nội thất là do bên thuê tự lo theo từng đặc thù ngành hàng kinh doanh của họ. Không phải lo lắng kiếm khách hay bảo trì đồ đạc như mua chung cư cho thuê nữa. An nhàn và thảnh thơi nhận tiền cho thuê hằng năm

Hơn hết đây còn là “của để dành” tuyệt vời nhất dành cho con cháu,  bên cạnh đó đây cũng được xem như “sổ hưu” hữu ích khi khách hàng về già.

Xem thêm: dự án golf Yên Dũng

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Chia Sẻ Với Bạn Bè
  • Thông tin website

    Website chính thức chủ đầu tư dự án 124 Vĩnh Tuy, mọi website khác đều là giả mạo, chung tôi không chịu trách nhiệm với những thiệt hại khi nhận thông tin của những website đó.

© Bản quyền thuộc về DỰ ÁN 124 VĨNH TUY

0945828626